Kinh nghiệm chơi trò tiến lên cực hay
Chuyên mục: Cách chơi

Kinh nghiệm chơi trò tiến lên cực hay

Chơi bài tiến lên là một trong những trò giải trí hấp dẫn và phổ biến với mọi người thuộc nhiều độ tuổi và ngành nghề khác nhau. Nhưng làm thế nào để chơi trò tiến lên hay và có thể giành chiến thắng trước các đối thủ? Tham khảo ngay kinh nghiệm chơi trò tiến lên sau nhé.

 

Sòng bạc Việt Nam - chơi

Việt Nam không cho phép người dân vào chơi ởnhững sòng bạc địa phương

Theo thông tin trên phương tiện truyền thông, luật cờ bạc mới của Việt Nam có thể không dỡ bỏ lệnh cấm người dân địa phương chơi ở sòng bạc.

Trong tháng sáu, Phòng Xổ số và Cờ bạc của Bộ Tài chính (BTC) đã đệ trình dự thảo của pháp luật cờ bạc sửa đổi của Việt Nam đã chờ đợi từ lâu, trong đó báo cáo bao gồm một đề nghị về dỡ bỏ lệnh cấm các cư dân địa phương đặt vào các sòng bạc để đánh bạc trong nước đất nước.

Nhưng vào thứ Hai, Báo Thanh Niên đưa tin rằng một dự thảo tiếp theo đã đảo ngược dự tính, việc duy trì các hạn chế đó đã giới hạn quyền truy cập vào sòng bạc đối với khách du lịch nước ngoài và người Việt có hộ chiếu nước ngoài.

Bài viết dẫn lời các quan chức cấp cao giấu tên của Bộ Tài chính nói rằng Bộ đã "tiếp tục nghiên cứu và đánh giá tác động xã hội" của việc cho phép công dân Việt Nam vào sòng bạc. Bộ Tài chính đã báo cáo về sự quyết định của chính phủ về việc cho phép đánh bạc có thể gây ra những "tội phạm có tổ chức, nghiện ngập cờ bạc, rửa tiền và các hoạt động bất hợp pháp khác."

Trong nhiều năm, các con bạc Việt đã bị buộc phải đi ra nước ngoài để đánh bạc tại các sòng bạc. Hầu hết, điều này liên quan đến những chuyến đi trong ngày qua biên giới vào Campuchia, nơi hàng chục phòng đánh bạc nhỏ đang chờ đợi khách Việt.

Dẫn đến việc dòng chảy doanh thu ra nước ngoài rất khó ước tính, với các ước tính khác nhau, từ $250 đến $800 triệu mỗi năm. Mong muốn thu hồi một số hoặc tất cả các khoản thu này về đã được báo cáo là một động lực chính đằng sau việc chính phủ không cho phép người dân địa phương đánh bạc.

Ngoài ra còn có các vấn đề về việc có thể bảo vệ các con bạc Việt rơi vào cạm bẫy vay nợ và những kẻ lừa đảo thường có ở các sòng bạc biên giới. Phương tiện truyền thông Việt thường đưa tin về việc người dân địa phương bị đánh đập - thậm chí một số trường hợp còn bị sát hại ở Campuchia do không có khả năng hoàn trả tiền vay cờ bạc.