Hướng dẫn chơi trò tiến lên cho người mới bắt đầu
Chuyên mục: Cách chơi

Hướng dẫn chơi trò tiến lên cho người mới bắt đầu

Tiến lên là một trò chơi giải trí cực kì thông dụng trên thế giới đặc biệt là ở các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Trò chơi giành cho 4 người này có nhiều kiểu xong vẫn có một số quy định và luật chơi chung. Cùng tham khảo hướng dẫn chơi trò tiến lên sau để trở thành một tay chơi sành điệu nhé.

 

Sòng bạc Việt Nam - Campuchia

Các sòng bạc biên giới Campuchia lo ngại kế hoạch của Việt Nam cho phép người dân đến sòng bạc

Sòng bạc trong thị trấn biên giới của Campuchia đang lo lắng về kế hoạch của Việt Nam nhằm nới lỏng hạn chế cư dân địa

phương vào sòng bạc Việt. Đầu tuần này, Bộ Tài chính Việt Nam đã đệ trình một dự thảo nghị định mà có thể chấm dứt việc cấm người dân địa phương đến sòng bạc, một điều tất yếu mà các sòng bạc biên giới Campuchia đã dự đoán giống như việc một người đàn ông chuyển sang đạo Do Thái.

Gần chục sòng bạc tại thị trấn Bavet của Campuchia, nằm ngay bên kia biên giới Việt Nam, đang hoang mang bởi sự kiện này. Lim Kim Seng, chủ tịch của Tập đoàn Lucky89, nói với Báo Phnom Penh rằng hai sòng bạc biên giới của mình "sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức để duy trì lợi nhuận" nếu các tay chơi người Việt có thể đánh bạc tại các sòng bạc trong nước.

Không phải ai cũng sẵn sàng dọn lều trại của mình. Johnny Ferrari, chủ Sòng Bạc Start Live đã giúp các công ty như Lucky89 ra mắt sòng bạc trực tuyến, nói rằng trong sòng bạc trực tuyến sẽ vẫn phát triển trong tương lai, nhưng chỉ khi các sòng bạc suy tính kỹ hơn.

Ferrari cho biết hầu hết nhà khai thác sòng bạc Bavet đã tung ra các trang web trực tuyến "chỉ phục vụ cho người Trung Quốc" và không nỗ lực "xây dựng thương hiệu trong khu vực."

Hầu hết các trang web trực tuyến của Bavet phục vụ người chơi Trung Quốc và Việt Nam, và Ferrari nói người chơi Việt Nam sẽ chọn các trang web của Bavet, vì họ có thể kiếm được phần thưởng trực tuyến có thể được sử dụng vào khách sạn sòng bạc của Bavet.

Tất nhiên, Campuchia có thể vực dậy ngành công nghiệp sòng bạc trong nước bằng cách nới lỏng lệnh cấm các công dân của mình truy cập vào phòng chơi đánh bạc tại địa phương. Trong năm 2014, Bộ Kinh tế và Tài chính Campuchia đã bắt đầu nghiên cứu các hậu quả của việc cho phép người dân địa phương vào sòng bạc, một phần vì quan ngại rằng Việt Nam có thể gây hại và giáng một đòn vào ngành công nghiệp sòng bạc.

Nhưng ý tưởng này dường như được ủng hộ nhiệt tình. Ros Phirun, Phó Giám đốc Sở Công nghiệp tài chính, nói với báo chí rằng pháp luật Việt Nam thay đổi "có khả năng sẽ gây khó khăn" cho các sòng bạc biên giới, nhưng ông cũng cho biết các địa điểm Bavet dành cho người chơi với số tiền nhỏ mà chủ yếu thu hút người Việt "chơi tiền mệnh giá 10k (45 ¢). "Nói cách khác, sòng bạc Bavet không nên mong rằng chính phủ sẽ giúp họ.